A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Văn nghệ đêm Trung thu năm học 2013-2014

Vào lúc 18h00’ ngày 18/9/2013, Liên Đội trường THCS Châu Văn Đơ long trọng tổ chức vui đêm trung thu với hội thi làm lồng đèn và văn nghệ
Văn nghệ đêm Trung thu năm học 2013-2014
21.09.2013 08:16

Xem hình
Vào lúc 18h00’ ngày 18/9/2013, Liên Đội trường THCS Châu Văn Đơ long trọng tổ chức vui đêm trung thu với hội thi làm lồng đèn và văn nghệ

Một mùa thu nữa lại đến, mùa thu đoàn tụ ấm áp bên gia đình và bạn bè, những giây phút rạng ngời bên mâm cỗ cùng đón ánh trăng lên. Thực hiện kế hoạch về việc tổ chức trung thu, được sự nhất trí của Ban giám hiệu, cùng với sự quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện của chính quyền địa phương, các đoàn thể trong nhà trường. Vào lúc 18h00’ ngày 18/9/2013, Liên Đội trường THCS Châu Văn Đơ long trọng tổ chức vui đêm trung thu với hội thi làm lồng đèn và văn nghệ.

          Về dự với đêm rằm trung thu có ông Quản Minh Được Phó Giám đốc Trung tâm văn hóa thị xã Vĩnh Châu; Đ/C Trịnh Nghền Hỏn – Phó bí thư đoàn Phường 1, Đ/C Trần Minh Đời công an khu vực Phường 1. Về phía nhà trường có Thầy Lâm Đức Hưng –Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Quốc Vinh – Phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Về dự với đêm trung thu còn có đầy đủ thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường cùng các em đội viê 93b8 n khối 6, 7.

 

Không khí  của đêm rằm trung thu rất náo nhiệt các em học sinh ai ai cũng háo hức, mở đầu chương trình của đêm hội trăng rằm là bài phát biểu của  thầy Lâm Đức Hưng qua bài phát biểu thầy cũng gửi gắm đến các em học sinh những lời chúc thân thương nhất, và chúc các em hưởng một cái tết trung thu vui vẻ và hạnh phúc nhất. Để đáp lại những tình yêu thương mà các ban nghành cũng như nhà trường về vật chất cũng như tinh thần giành cho các em học sinh trong đêm hôm đó em  Sử Hồng Trọng đã thay mặt cho các em đội viên khối 6, 7 nói lên cảm nghĩ của mình và cũng hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt. Đêm trung thu cũng đã công diễn 6 tiết mục vào vòng chung kết và kết quả chung cuộc ở phần thi văn nghệ: giải nhất 6A3, giải nhì 7A7, giải ba 7A3, ba giải khuyến 6A7, 7A6, 7A8. Phần thi lồng đèn: giải nhất 7A7, giải nhì 6A1, giải ba 7A6. Thông qua đêm trung thu trường cũng nhận được 40 phần quà của UBND Phường 1 trao tặng cho 40 em có hoàn cảnh khó khăn, tuy phần quà không lớn nhưng cũng giúp các em có tinh thần vươn lên trong học tập và đón một cái tết trung thu đầm ấm vui tươi hơn.


                             

                            

                           

                           

                           

                           

                          

                         

                        

                       

                      Nguyễn Quốc Vinh (Theo Tổng phụ trách đội)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới
Tài liệu mới