Họp mặt 08-3-2013

Trời không ánh nắng hoa nào nở Dạ vắng yêu thương cảnh những sầu Đời thiếu mẹ hiền không phụ nữ Anh hùng thi sĩ hỏi còn đâu
Họp mặt 08-3-2013
18.03.2013 22:08

Trời không ánh nắng hoa nào nở
Dạ vắng yêu thương cảnh những sầu
Đời thiếu mẹ hiền không phụ nữ
Anh hùng thi sĩ hỏi còn đâu

Nhà văn Nga Max-Xim-Gorky đã từng viết:

Trời không ánh nắng hoa nào nở

Dạ vắng yêu thương cảnh những sầu

Đời thiếu mẹ hiền không phụ nữ

Anh hùng thi sĩ hỏi còn đâu

Và nhằm tôn vinh những người phụ nữ trên thế giới nói chung, phụ nữ Việt Namnói riêng vào lúc 7h00’ ngày 03/3/2013 Công Đoàn cùng với nhà trường đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Đến dự buổi họp mặt có Ông Mai Hùng Tình Phó trưởng Công An Phường 1 và Ông Nguyễn An Biên Trưởng ban Đại diện CMHS của trường cùng toàn thể CB-GV-CNV trường.

Nhân buổi họp mặt cô Vũ Thị Hường TT tổ nữ công đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; thầy Phạm Thái Dương Chủ tịch Công đoàn đã thay mặt toàn thể CB-GV-CNV nam của trường gửi đến tất cả các chị em phụ nữ công tác tại trường những lời chúc tốt đẹp nhất. Và cũng nhân dịp này nhà trường cùng với Công đoàn cũng đã dành tặng đến các cô, các chị những bông hoa tươi thắm nhất cùng với những giai điệu trữ tình ngọt ngào, sâu lắng viết về mẹ, về phụ nữ Việt Nam chịu thương, chịu khó đầy bao dung … nhưng cũng rất kiên cường.

Sau thời gian họp mặt, đúng 8h00’ các tổ tiến hành trổ tài nấu ăn sôi nổi:

Đúng 10h00’ các tổ đã hoàn thành các món ăn theo qui định và BGK đã tiến hành thưởng thức, đánh giá. Kết quả: Giải nhất thuộc về tổ Toán-CN; giải nhì tổ Sinh-Hóa; giải ba tổ Văn; các tổ còn lại đạt giải khuyến khích.

Nguyễn Quốc Vinh