Hội Thi Giáo viên dạy giỏi năm học 2017-2018

Hội thi GVDG là một nội dung của phong trào thi đua “Hai Tốt” nhằm góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, xây dựng đội ngũ nhà giáo vững mạnh đáp ứng ngày càng cao với nhiệm vụ, thông qua hội thi để rèn luyện, nâng cao tay nghề, nâng cao ý thức, tinh thần tự học của mỗi giáo viên nên đã được nhà trường và giáo viên hưởng ứng sâu rộng.
Hội Thi Giáo viên dạy giỏi năm học 2017-2018
24.10.2017 01:45

Khai mạc Hội thi GVDG năm học 2017-2018, phần thi lý thuyết, đã diễn ra vào lúc 15h30 ngày 21/10/2017 tại Hội trường

Hội thi GVDG năm nay đã tiếp tục bám sát yêu cầu về nhiệm vụ năm học đảm bảo chất lượng giảng dạy và công tác của giáo viên nên kết quả mang lại thực chất hơn, danh hiệu của giáo viên vừa  là sự phản ánh về năng lực sư phạm, về ý thức tự học hỏi vươn lên, đồng thời đó cũng là sự nhiệt tình, hiệu quả trong các mặt công tác nhất là việc bồi dưỡng, phụ đạo cho đối tượng học sinh yếu kém.

Hội thi nhằm chọn ra những giáo viên tiêu biểu nhất, có năng lực và kinh nghiệm để làm nòng cốt cho công tác dạy và học đạt hiệu quả cao trong nhà trường.

Lê Nhân Hào