Trao học bổng Vạn Hạnh cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trân trọng cảm ơn Hội hỗ trợ giáo dục Vạn Hạnh đã hỗ trợ 30.000.000 đồng đễ trao 15 suất học bỗng cho học sinh nhà trường năm học 2017-2018. Đây là động lực giúp các em học sinh vượt khó, tiếp tục vươn lên trong học tập.
Trao học bổng Vạn Hạnh cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
16.09.2017 10:34

Thực hiện Chiến lược phát triển giáo dục 2011 – 2020 của Chính phủ, nhằm nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân tài đào tạo nguồn nhân lực cho sự nghiệp công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước, Trường THCS Châu Văn Đơ quyết tâm thực hiện đào tạo cho thế hệ trẻ để cống hiến cho sự phát triển chung của cả nước.

Đạt được kết quả nêu trên trong đó có sự đóng góp của Hội hỗ trợ giáo dục Vạn Hạnh vào việc thực hiện xã hội hóa giáo dục cho nhà trường.

Chúng tôi mong muốn trong thời gian tới tiếp tục được đón nhận tình cảm và sự đóng góp, hỗ trợ của quý vị đối với sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Trân trọng cảm ơn!

Lê Nhân Hào (Theo Thầy Trịnh Thanh Tùng)

Số: 0054
Tên: (Quy định đánh giá tiết dạy có ứng dụng CNTT)
Số: 0050