Gửi lời cám ơn các công ty ADC, GROBEST cùng các vị mạnh thường quân

Tập thể nhà trường xin trân trọng cám ơn Công ty ADC mang tới sự tốt lành và Công ty TNHH GROBEST VIỆT NAM đã trao tặng cho học sinh trường 21 suất học bỗng trị giá 22 triệu đồng, 6 xe đạp cùng nhiều gạo, quà...Đồng thời, chân thành cảm ơn Thị Đoàn, Phường Đoàn cùng các vị Mạnh thường quân Hạnh Minh, Vy&tea, Ban giám hiệu, Công đoàn và GVCN lớp 8A6 đã trao tặng các món quà ý nghĩa để động viên tinh thần cho các em.

Học bổng ADC-mang đến sự tốt lành đã trao tặng suất học bổng trị giá 5 triệu đồng cho em Tô Văn Hải, học sinh lớp 8A6, trường THCS Châu Văn Đơ sáng ngày 03/01/2018.

Vào lúc 10h30 ngày 09/01/2018, lễ trao học bỗng do Công ty TNHH GROBEST VIỆT NAM tài trợ cũng đã trao tặng cho 21 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt của trường:

Số: 0054
Tên: (Quy định đánh giá tiết dạy có ứng dụng CNTT)
Số: 0050
Tên: (QĐ 03/2007/QĐ-BGDĐT Ban hành Quy định về dạy thêm, học thêm)