A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Mít-tinh Kỉ Niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2017

Nhân kỷ niệm 35 năm ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 18/11/2017 tại Trường THCS Châu Văn Đơ đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và tổng kết các phong trào chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam.

 
 

 

Các quý đại biểu đại diện các ban ngành trong thị xã đến tham dự và chúc mừng nhà trường nhân ngày nhà giáo 20/11 

Cùng với sự tham gia của nhiều quý phụ huynh và thầy cô trong nhà trường đã góp phần cho buổi lễ thêm long trọng

Mở đầu chương trình là văn nghệ chào mừng do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn. Tiết mục văn nghệ của các em đã gửi tới thầy cô thân yêu của mình thật hồn nhiên, trong sáng, đó chính là bó hoa tươi thắm nhất mà các em muốn gửi tặng tới thầy cô của mình nhân ngày lễ trọng đại này.

 

 


Kết thúc chương trình văn nghệ thầy Trịnh Thanh Tùng - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn kỷ niệm "Hòa cùng không khí vui tươi của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 trang trọng và chan hòa tình thân. Trường THCS Châu Văn Đơ long trọng tổ chức lễ kỷ niệm để tôn vinh giáo viên, trong buổi lễ trọng thể này, cho phép tôi thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu: Kính chúc thủ trưởng, các đồng chí Đại biểu, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công nhân viên chức trong địa bàn thị xã, các em học sinh mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp…. Trong ngày vui hôm nay, tôi mong rằng các thầy giáo, cô giáo phát huy cao hơn nữa truyền thống tốt đẹp của ngày nhà giáo Việt Nam, quyết tâm tu dưỡng rèn luyện tận tụy với nghề nghiệp để trở thành người thầy tốt…" (trích diễn văn).

Thầy Trịnh Thanh Tùng đọc diễn văn trong buổi lễ

Người thầy giáo trong xã hội từ bao đời nay vẫn là biểu tượng cao quý tượng trưng cho trí tuệ, tài năng của đất nước. Bao đời nay dân ta vẫn nói : “Không thầy đố mày làm nên”. Dẫu rằng người thầy không phải là tất cả, nhưng đội ngũ các thầy giáo, cô giáo có vai trò quyết định trong sự nghiệp “ Nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực và bồi dưỡng nhân tài”cho quê hương đất nước. Muốn vậy, người thầy giáo phải luôn luôn ra sức thi đua học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt. 

Học sinh trường vỗ tay theo nhịp đếm của thầy Phạm Đức Thiện - Dẫn chương trình buỗi lễ

Ảnh lưu niệm tập thể giáo viên nhà trường

Chương trình lễ mít tinh đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi cán bộ, giáo viên trong trường. Buổi lễ thành công tốt đẹp.

 


Tác giả: Lê Nhân Hào
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới
Tài liệu mới